NZD / USD giảm xuống 0,6500 theo sức mạnh của USD rộng

NZD / USD đang cho thấy sự đảo ngược mạnh mẽ của xu hướng tăng và điều này sẽ được theo sau bởi một mức thoái lui lên trên 0,7500. Sự thay thế này sẽ chỉ kéo dài cho đến khi NZD / USD giao dịch trở lại dưới 0,7000 hoặc sức mạnh của USD.

Mô hình đảo chiều của thị trường khá giống với mô hình giao dịch và biểu đồ tiền tệ. Khi bạn thấy sự đảo chiều tăng giá, bạn có thể mong đợi cặp EUR / NZD hoặc USD / JPY sẽ đảo ngược hướng và đi xuống. Mặt khác, khi bạn thấy sự đảo chiều giảm giá, bạn có thể mong đợi cặp EUR / NZD hoặc USD / JPY sẽ đảo ngược hướng và đi xuống.

Mô hình đảo chiều này trong NZD / USD cũng được cho là sẽ lặp lại vì cặp EUR / NZD và USD / JPY có khả năng giảm so với mức hiện tại. Nếu xu hướng tiếp tục ở mức thấp hơn, NZD / USD có thể bắt đầu giảm xuống 0,6500. Nhưng nếu đồng USD mạnh lên vào cuối xu hướng, thì NZD / USD cũng có thể đảo ngược xu hướng và giao dịch cao hơn.

Điều quan trọng là phải lưu ý sức mạnh trong chuyển động giá trước khi mua và bán tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn không nên bị đánh lừa bởi các biến động giá ngắn hạn và không nên mong đợi một sự thoát ra thành công cho xu hướng. Xu hướng dài hạn thường là chỉ báo đáng tin cậy hơn về hướng giá trong tương lai. Đây là cách thị trường tự do hoạt động và đó là một điều tốt cho các nhà giao dịch hiểu được phân tích kỹ thuật.

Các nhà giao dịch không nên quên rằng hành động giá và các mô hình đảo chiều là những chỉ báo rất quan trọng. Ví dụ, sức mạnh trong chuyển động giá có thể có nghĩa là sự đảo ngược xu hướng dài hạn như thị trường con gấu, có nghĩa là nó cũng có thể chỉ ra sự bắt đầu của một thị trường tăng giá.

Hiện tại, NZD / USD đã tiếp tục xu hướng đi lên và bắt đầu đi lên cao hơn mức cao nhất của đồng đô la Mỹ so với đồng euro. và USD so với yên Nhật. Khi có thể thấy sự đảo ngược xu hướng tiềm năng trong NZD / USD, nhà giao dịch nên tận dụng lợi thế này và thực hiện một vị trí.

Mô hình đảo chiều cũng là một chỉ báo tốt để xác nhận liệu USD sẽ tiếp tục mạnh lên hay nếu NZD / USD được thiết lập để quay trở lại các mức thấp hơn. Một nhà giao dịch nên biết các tín hiệu kỹ thuật và mức hỗ trợ của cặp tiền tệ trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Ngoài ra, người đó nên tìm hiểu về các điều kiện thị trường và các nguyên tắc cơ bản của thị trường trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

Nhà giao dịch nên có ý tưởng tốt về phân tích kỹ thuật trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Người đó cũng nên có ý tưởng về sức mạnh và điểm yếu của đồng đô la Mỹ so với đồng Euro và đồng yên Nhật.

Các tín hiệu giao dịch ngoại hối rất quan trọng trong thị trường ngoại hối. Bằng cách này, các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định tốt hơn và sử dụng các tín hiệu phù hợp.

Related Posts

Greener Forex site ở việt nam