S&P 500 giữ mức hỗ trợ ở mức 3354 để giữ rủi ro cao hơn

Thị trường chứng khoán đã giữ ổn định trong vài năm qua, nhưng khi mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ, thì sẽ có cơ hội cho một cuộc phục hồi hoặc sụp đổ và điều này có nghĩa là S&P 500 giữ mức hỗ trợ trong một thời gian ngắn thời gian. S&P 500 đã giữ ở mức hiện tại, ngay cả khi nền kinh tế đang gặp khó khăn.

Nếu thị trường bắt đầu điều chỉnh, thì S&P 500 có thể giảm xuống. Điều này xảy ra do có quá nhiều biến động trên thị trường và điều này khiến mọi người khó đưa ra quyết định vì nền kinh tế sẽ thay đổi và mọi thứ sẽ rơi vào vị trí cũ.

Chỉ số S&P 500 đã chìm trong sắc đỏ trong vài năm nên thị trường không thể ổn định. Nó có thể hỗ trợ trong trường hợp có nhiều nhà đầu tư không muốn bán. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư bắt đầu hoảng sợ, thì S&P 500 có thể giảm xuống thấp hơn.

Không thể đoán trước được tương lai, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong thời gian tới. Nếu có một sự phục hồi, thì S&P 500 có thể được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt trở lại, nhưng nếu thị trường tiếp tục giảm, thì thị trường có thể giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ.

Nếu S&P 500 bắt đầu phục hồi, thì các nhà đầu tư sẽ có thể mua lại một phần lớn số cổ phiếu mà họ đã mất. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ có thể mua vào thị trường một lần nữa.

Thị trường đã giữ ổn định ở khoảng 3354, đây là một con số được gọi là mức hỗ trợ. Nếu giữ được vùng hỗ trợ thì thị trường có thể tiếp tục tăng, nhưng nếu thị trường bắt đầu giảm thì thị trường có thể giảm sâu hơn nữa. Do đó, S&P 500 giữ mức hỗ trợ, có nghĩa là nó sẽ giữ nguyên giá trị nếu nó không sụp đổ.

Do mức hỗ trợ của S&P, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng rằng thị trường sẽ giữ vững trong một thời gian, nhưng khi nó bắt đầu giảm, họ sẽ có thể đón đầu những thị trường giảm và bán ra với giá thấp hơn. Đồng thời, họ sẽ có thể nắm bắt thị trường đang đi lên và bắt đầu mua cổ phiếu để kiếm tiền, vì vậy điều quan trọng là phải theo kịp thị trường và mua và nắm giữ cổ phiếu.

Mức hỗ trợ của S&P sẽ được giữ nguyên, ngay cả khi thị trường bắt đầu giảm. Nếu thị trường giảm, thì cơ hội kiếm lời là không nhiều.

Nếu thị trường giữ mức hỗ trợ, thì thị trường có thể giữ, nhưng S&P 500 sẽ có cùng mức hỗ trợ mà nó đã có, vì vậy các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi tham gia vào thị trường và thực hiện mua. Trong trường hợp này, vẫn tốt hơn là đầu tư vào thị trường hơn là cưỡi sóng và hy vọng vào sự quay đầu.

Related Posts

Greener Forex site ở việt nam